รหัสนักศึกษาเข้าใหม่ ปีการศึกษา 2566

รหัสนักศึกษาเข้าใหม่ ปี 2566 ตามสาขาวิชา

ระดับปริญญาเอก

ระดับปริญญาโท

ประกาศนียบัตรบัณฑิต

ภาคปกติ

- ป บัณฑิต รุ่น 10 หมู่ 1

- สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการสิ่งแวดล้อม

- สาขาวิชาการพัฒนาศักยภาพมนุษย์

- ป บัณฑิต รุ่น 10 หมู่ 2

- สาขาวิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา

- ป บัณฑิต รุ่น 10 หมู่ 3

- ป บัณฑิต รุ่น 10 หมู่ 4

- สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน

- ป บัณฑิต รุ่น 10 หมู่ 5

- ป บัณฑิต รุ่น 10 หมู่ 6

ภาคพิเศษ

สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

- สาขาวิชาการบริหารการศึกษา หมู่ 1

สาขาวิชาการจัดการภาครัฐและภาคเอกชน

- สาขาวิชาการบริหารการศึกษา หมู่ 2

สาขาวิชาบริหารธุรกิจ

- หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรดุษฎีบัณฑิต

- สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ

- สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน

- สาขาวิชาบริหารธุรกิจ

สาขาวิชาภาษาไทย

- สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์

- สาขาวิชาวิทยาศาสตรศึกษา

- หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต

- สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน หมู่ 1

- สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน หมู่ 2

วันที่เผยแพร่ 12 กรกฎาคม 2566