รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ภาคพิเศษ ภาคการศึกษาที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2566 รอบขยายเวลา และผลการทดสอบ ETGA 2-2566 รอบขยายเวลา

//ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา  ภาคพิเศษ ภาคการศึกษาที่ 2  ประจำปีการศึกษา 2566  รอบขยายเวลา//

//กำหนดการรายงานตัวนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคพิเศษ ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566 รอบขยายเวลา//

//อัตราค่าธรรมเนียมต่างๆ ในการรายงานตัว//

//ขั้นตอนการรายงานตัวผ่านระบบนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคพิเศษ
ภาคการศึกษาที่ 2  ปีการศึกษา 2566 รอบขยายเวลา//

//ผลการทดสอบ ETGA ภาคการศึกษาที่ 2  ประจำปีการศึกษา 2566  (รอบขยายเวลา)//

วันที่เผยแพร่ 30 ตุลาคม 2566