ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เรื่อง การขยายเวลาการรับสมัคร ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566

--กำหนดการรับสมัคร--

Download--ค่าธรรมเนียมการศึกษา--

--สาขาวิชาที่เปิดรับ--
ระดับปริญญาเอก
     - หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต  (ปร.ด.)  สาขาวิชาการบริหารการศึกษา
ระดับปริญญาโท
    - หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต  (ค.ม.)  สาขาวิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา
    - หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (บธ.ม.)  สาขาวิชาบริหารธุรกิจ

วันที่เผยแพร่ 29 กันยายน 2566